Hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Lắk lần thứ 40

Lượt xem:

Đọc bài viết

Từ ngày 20 đến 25/10, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lắk phối hợp với Liên đoàn Lao động và Trung tâm Truyền thông – Văn hóa – Thể thao huyện tổ chức Hội thao truyền thống ngành giáo dục huyện Lắk lần thứ 40.

Hội thao có 400 vận động viên là quản lý, giáo viên, nhân viên đến từ 40 đơn vị mầm non, tiểu học, THCS trên địa bàn huyện tham gia.

Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi đấu: bóng chuyền nam, bóng chuyền nữ, bóng bàn (đơn nam, đơn nữ, đôi nam và đôi nam nữ) và cờ vua.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội thi tại hội thao.
Ban tổ chức trao Cờ lưu niệm tặng các đội tham dự hội thao.

Kết thúc hội thao, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai đoạt giải Nhất toàn đoàn; giải Nhì: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng; giải Ba: Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hội thao truyền thống ngành giáo dục được Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Lắk tổ chức thường niên nhằm tạo điều kiện để các vận động viên nâng cao tinh thần thể thao và kinh nghiệm thi đấu. Qua đó, có điều kiện giao lưu, học hỏi giữa các đơn vị, xây dựng lối sống văn hóa, thể thao lành mạnh.

Các vận động viên tranh tài ở nội dung thi đấu bóng chuyền nữ.

Đồng thời, đánh giá kết quả triển khai phong trào thể dục thể thao cho cán bộ, giáo viên trong các đơn vị trường học; lựa chọn các vận động viên xuất sắc đại diện cho ngành tham gia hội thao cấp tỉnh do Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức trong thời gian tới.

Đây còn là hoạt động kỷ niệm 41 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023) và chào mừng Đại hội đại biểu Công đoàn tỉnh Đắk Lắk lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028.

Khánh Huyền